Sản Phẩm Tiêu Biểu

THÔNG TIN TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

TRUNG TÂM GOTOJAPAN TUYỂN SINH ĐỢT CUỐI KỲ NHẬP HỌC THÁNG 7/2015
 
Cơ hội cuối cùng cho những ai có nguyện vọng đi du học Nhật kỳ tháng 7/2015.
Hãy đến với Gotojapan để được hỗ trợ tốt nhất cho kỳ nhập học tháng 7 này.
 
Điều kiện dự tuyển:
-   hoc tieng nhat ban Các bạn Tốt nghiệp THPT trở lên
- Khoảng thời gian từ khi tôt nghiệp đến thời điểm hiện tại không quá 5 năm
- Có mong muốn đi du học
 
Hạn cuối đăng kí cho đợt nhập học tháng 7 năm 2015 : 15/03/2015
 
Vậy bạn nào có nhu cầu đi du học tháng 7 này liên hệ với trung tâm để biết thêm chi tiết và nhanh chóng đăng kí cho kịp hồ sơ nhé.
Trung tâm Du học Nhật Bản và Tiếng Nhật GoToJapan
Địa chỉ 1: 35 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội
Địa chỉ 2: 12/84 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội
Địa chỉ 3:  8/121 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội
 
Tel: (04) 62 77 08 70 hoặc 0983.565.069 (24/7) 
Website: http://gotojapan.vn/
Facebook: http://www.facebook.com/gotojapan.vn
 
Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Tân Đại Dương ( New Ocean ) có thể gửi hồ sơ, xin thư mời và hướng dẫn thủ tục xin visa cho học sinh đến học tại hàng trăm trường Đại học và Cao đẳng danh tiếng ở hàng chục quốc gia và các vùng lãnh thổ : Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Đài Loan, Du học Đức, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Italia, Du học Malaysia, Du học Nga, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Phần Lan, Du học CH Séc, Du học Síp, Du học Thái Lan, Du học Thụy Điển, Du học Thụy Sĩ, Du học Ucraina,…
 
Công Ty tư vấn du học nhật bản New Ocean
 
Đến với Tân Đại Dương ( New Ocean ) các bạn sẽ có rất nhiều các lựa chọn khác nhau: Học THPT, dự bị đại học, Đại hoc, sau Đại học, học tiếng, học hè, du học vừa học vừa làm….Với phương châm tất cả vì học sinh, sinh viên thân yêu Tân Đại Dương luôn đặt quyền lợi của các bạn lên trên hết.
Công ty tư Nhật Bản New Ocean sẽ mang lại cho bạn những gì ?
 
Cung cấp cho bạn các hồ sơ tài liệu và thông tin cần thiết cho việc du học.
Lựa chọn cho bạn một môi trường giáo dục phù hợp nhất (về ngành nghề và tài chính).
Cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất (dạy ngoại ngữ, luyện phỏng vấn, tìm học bổng du học…) và đảm bảo xin VISA thành công trong thời gian sớm nhât.
Luôn hỗ trợ bạn trong suốt thời gian học tập và làm việc ở nước ngoài.
Công Ty tư vấn du học nhật bản gotojapan.vn
 
Thông tin chi tiết của kỳ nhập học tháng 7/2015
 Các khóa học của kỳ nhập học tháng 7 thường kéo dài 1 năm 9 tháng. Đây không phải kỳ nhập học chính tại Nhật nhưng vẫn thu hút được nhiều sinh viên quốc tế theo học, trong đó có cả du học sinh Việt Nam.
Với kỳ nhập học tháng 7/2015, du học sinh sẽ nhập quốc từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 7, tùy theo lịch khai giảng của trường. Do cuối tháng 7 sẽ là thời gian nghỉ hè nên sau khoảng 2 – 3 tuần nhập học, du học nhật 2015 du học sinh sẽ có 2 tuần nghỉ hè để tham quan một số địa danh nổi tiếng hoặc tìm kiếm cơ hội làm thêm để có chi phí cho những chuyến du lịch dài ngày sau này .
Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn muốn học tập trong một môi trường hiện đại, chất lượng giáo dục hàng đầu châu Á. Chúng tôi cam kết luôn gửi học sinh đến du học ở những trường uy tín về chất lượng giảng dạy và quản lý sinh viên, có điều kiện học tập tốt, ký túc xá tiện nghi và nằm tại thành phố lớn như: TOKYO, NAGOYA, OSAKA, FUKUOKA…
NipponLink Vietnam luôn có những giải pháp tốt nhất cho các bạn Du học sinh đi du học Nhật Bản và với chi phí TIẾT KIỆM nhất có thể. Tuyển sinh du học Nhật Bản nhập học năm 2015 đảm bảo 100% có việc làm thêm tại Nhật.
THÔNG TIN TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN:
I. Yêu cầu dự tuyển:
Tất cả các bạn Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 35 (những bạn dưới 18 tuổi, đang học cấp 3 cũng có thể đăng ký du học tại trung tâm, chúng tôi sẽ thu hồ sơ sau đó đào tạo và cấp chứng chỉ tiếng Nhật cho các bạn tại trung tâm).
Các bạn đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.
Biết tiếng Nhật là một lợi thế khi xin Visa Du học Nhật Bản, hoc bong du hoc nhat. Nếu bạn chưa biết tiếng Nhật sẽ được đào tạo tại Trung tâm.
Trường hợp các bạn là tu nghiệp sinh về nước: Hãy nộp chứng chỉ hoàn thành tu nghiệp để các bạn có cơ hội được quay trở lại học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Theo songchai.co.th


 

Quy Trình Sản Xuất

Đăng Nhập

  • Tên người dùng:
  • Mật khẩu:
Thông Tin Liên Hệ
8766.2982 - 8766.2983

Thông Tin Bao Bì

Thông Tin Thị Trường
Giá vàng 9999      ĐVT: tr.đ/lượng
Loại Mua Bán
SBJ
SJC

( Nguồn )

Tỷ giá
USD
GBP
HKD
CHF
JPY
AUD
CAD
SGD
EUR
NZD
BAHT

( Nguồn )

Thông Tin Truy Cập
311986

Hiện có: 2 khách trực tuyến