Sản Phẩm Tiêu Biểu

Super Collagen giá bao nhiêu tại TPHCM ? mẫu mới 2019| vien uong collagen gia bao nhieu mua ở đâu chính hãng

 

Super Collagen giá bao nhiêu tại TPHCM ? mẫu mới 2019| vien uong collagen gia bao nhieu mua ở đâu chính hãng

Khi chúng ta còn trẻ, khả hay tổng cân xứng Collagen mức tàu cơ thể còn rất để chính vì nắm làn đa luôn duy trì thắng vẻ mịn màng, căng bóng, tuy nhiên chỉ cân bước sang thời khúc 25 chúng ta sẽ dần cảm dấn thắng sự xuống gấp mức tàu làn đa bởi vì thiếu hụt collagen.
 
Theo hiệu quả khảo sát cho thấy, lượng collagen mức tàu đa từ trần bay khoảng 1,5% từ buổi chúng ta 25 thời khúc mà chỉ cần bước sang thời khúc 30, lượng collagen từ trần bay đã lên đến 15%, 40 thời khúc là 30% và đến buổi 50 thời khúc lượng collagen từ trần bay đã lên đến 45%.
 
Vậy giả dụ làm nắm nào để làm chậm quá trình lão hóa mức tàu làn da? Câu đáp đó chính là bạn giả dụ bổ sung lượng Collagen cần thiết cho da.
 
Hiểu thắng từng quan trọng mức tàu việc Bổ Sung Collagen là nhu cầu cần thiết cho có người, hãng Fuji Health (Nhật Bản) đã nghiên cứu và cho chào làng dòng món đồ Super Collagen nhằm bổ sung kịp thời một cách để nhất cho cơ thể, chặn đứng quá trình lão hóa da, tóc, móng…Chống rã sệ đa lầm xộn kỳ hiệu quả. Ngoài ra, công dụng super collagen còn giúp chúng trị trị mau các lốt thương, thẳng sụt băng sẹo và giảm lốt thâm.
 
Super Collagen với hàm lượng Collagen cao nhất giờ nay (24gr trong 100ml) chính là chìa khóa điệu mã bí mật phía sau đó 1 nét đẹp xẻo trẻ trung, duyên dáng, một mái tóc đen huyền, mướt mà, một bộ móng chắc khỏe và đặc biệt là một làn đa căng mịn, ngọc ngà, không tì vết. Với phụ nữ Nhật, giá trị nét đẹp xẻo đích thiệt không giả dụ là son sắt phấn. Nét đẹp xẻo tự nhiên mới chính là thước đo thiệt sự giúp người phụ nữ tỏa sáng.
 
 
❖ Thành Phần Có Trong Super Collagen:
 
– Fish collagen ,vitamin D3, fruite sugar, chondroitin salfate, lactic axit calcium, magnesium chlorid, L-canitine, catechin, elastin, axit citric, royal jelly, vitamin B6, vitamin B1, glucosamine, blueberr,flavor, axit alpha-lipoic, axit hyaluronic, vitamin C, benzenecaboxylica sodium axit, Co-Q10, vitamin E, vitamin B2.
 
– Super collagen japan bổ sung hẹp đủ các vitamin cần thiết cho Collagen phát huy cả tác dụng
 
– Collagen với vitamin E: Chống axit hóa, cản chặn thắng sự xâm nhập mức tàu tia lầm xộn tím, cản trở hoạt đụng bài tiết nhan màu sắc melanin trong bảo bì, phòng chống rám da.Collagen với Vitamin B2: Giúp đẩy mau sự cầm cố tráo tế bào đa cũ.
 
– Collagen với vitamin C: Đẩy mau sự thẩm thấu mức tàu phân tử collagen vào tế bào da. Giảm thiểu sự xếp trung nhan màu sắc Melanin, nguyên nhân chính gây nên tàn nhang, nám và sạm da.
 
– Collagen với vitamin D: Cải thiện những triệu chứng lão hóa mức tàu xương, khớp…Collagen với vitamin B6: Tăng cường hiệu quả trong phòng và áp điệu trị các triệu chứng viêm đa như mụn trứng cá.
 
– Collagen với Vitamin B2: Giúp đẩy mau sự cầm cố tráo tế bào đa cũ.
 
– Collagen với vitamin B6: Tăng cường hiệu quả trong phòng và áp điệu trị các triệu chứng viêm đa như mụn trứng cá.
 
 
❖ Công dụng Của Super Collagen Đối Với Sức Khoẻ Và Sắc Đẹp:
 
 - Đối với da: Collagen chiếm gần 70% bấu trúc da, là loại protein có có nhất trong cơ thể. Sau 4 - 8 kè sử dụng TPCN Super Collagen, bình phủ phục khả hay đàn nhát tự nhiên cho đa thấy rõ, các lốt nhe dần biến mất, làn đa trở nên săn chắc và mịn màng. Đặc biệt Collagen có tác đụng tích lầm xộn để sản đơm ra các tế bào đa mới, giúp làn đa nhát đơm mau chóng nên khá hiệu quả để làm mờ các lốt sẹo.
 
- Đối với mạch máu: Collagen là cân xứng chất sản đơm ra mạch máu nên tác dụng để với mạch máu yếu, dễ tổn thuơng, giúp đề phòng xơ cứng đụng mạch, tăng cường khả hay miễn dịch, hạn vận chế các bệnh béng tim mạch, gan, phổi.
 
- Đối với xương: Bên mé Canxi, Collagen chiếm 80% trong cơ bấu thành phần mức tàu xương. Nếu so sánh bấu tạo xương như 1 ngôi nhà thì canxi chính là xi măng, collagen là sợi sắt. Theo sự lớn dần mức tàu thời khúc tác, Collagen cũng bị suy yếu và lão hoá làm giảm tính đàn hồi, dẻo dai mức tàu bộ xương. Vì vắt bổ sung Collagen giúp xương chắc khỏe hơn và phòng chống các bệnh như loãng xương, xốp xương, cùng thời giúp giảm ma sát giữa các khớp xương tránh các bệnh như đau bắt lưng, thoát bởi đĩa đệm và một mệnh bệnh liên quan đến xương và sụn khác.
 
- Đối với mắt: Collagen còn sinh tồn có trong giác mạc và thủy rặt thể mức tàu mắt dưới dạng kết tinh, bổ sung Collagen giúp hạn vận chế bệnh đục thuỷ rặt thể mắt bởi vì chất Amino bị lão hoá.
 
- Đối với móng – tóc: Bổ sung Collagen có nghĩa là cung gấp dinh dưỡng bổ trợ cho hoạt đụng mức tàu chất sừng có trong tóc, móng tay – chân, giúp tóc và móng tay, chân bóng mượt, chắc khoẻ và hạn vận chế rụng tóc.
 
- Đối với răng: Collagen có có trong lợi răng và thắng coi là năng lực đề kháng các bệnh béng răng miệng như viêm nha chu buổi sử dụng TPCN Super Collagen.
Ngoài ra, các thí nghiệm huơ học tại Nhật đã chứng minh thắng rằng sử dụng Collagen chiết xuất có tác dụng cản phòng ngừa sự biến tráo tế bào gốc phôi (Tế bào ES) thành tế bào ung thư, giữ cho các bộ phận nội tạng luôn khỏe mạnh. Bổ sung TPCN Super Collagen sẽ hạn vận chế các bệnh béng tim mạch, gan, phổi, tiêu hóa…
 
 
❖ Nước Uống Super Collagen Có Giá Bao Nhiêu Tại TP.HCM?
 
- Nước Uống Super Collagen Có giá trung bình từ 3.100.000VND - 3.300.000 VND
- Bạn có thể tham khảo địa chỉ cửa hàng chuyên bán mỹ phẩm, thiệt phẩm chức hay oai tín tại: https://cuahanglamdep.com/super-collagen-bi-quyet-lam-dep-cua-phu-nu-nhat.html
Khi chúng ta còn trẻ, khả năng tổng hợp Collagen collagen type 2 có ở đâu của cơ thể còn rất tốt chính vì thế làn da luôn duy trì được vẻ mịn màng, căng bóng, tuy nhiên chỉ cân bước sang tuổi 25 chúng ta sẽ dần cảm nhận được sự xuống cấp của làn da do thiếu hụt collagen.
 
Theo kết quả khảo sát cho thấy, lượng collagen của da mất đi khoảng 1,5% từ khi chúng ta 25 tuổi nhưng chỉ cần bước sang tuổi 30, lượng collagen mất đi đã lên đến 15%, 40 tuổi là 30% và đến khi 50 tuổi lượng collagen mất đi đã lên đến vien uong collagen gia bao nhieu 45%.
 
Vậy phải làm thế nào để làm chậm quá trình lão hóa của làn da? Câu trả lời đó chính là bạn phải bổ sung lượng Collagen cần thiết cho da.
 
Hiểu được tầm quan trọng của việc Bổ Sung Collagen là nhu cầu cấp thiết cho nhiều người, hãng Fuji Health (Nhật Bản) đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Super Collagen nhằm bổ sung kịp thời một cách tốt nhất cho cơ thể, chặn đứng quá trình lão hóa da, tóc, móng…Chống chảy sệ da cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra, công dụng super collagen còn giúp chúng trị trị nhanh các vết thương, liền sẹo và giảm vết thâm.
 
Super Collagen với hàm lượng Collagen cao nhất hiện nay (24gr trong 100ml) chính là chìa khóa giải mã bí mật phía sau một vẻ đẹp trẻ trung, duyên dáng, một mái tóc đen huyền, mượt mà, một bộ móng chắc khỏe và đặc biệt là một làn da căng mịn, ngọc ngà, không tì vết. Với phụ nữ Nhật, giá trị vẻ đẹp đích thực không phải là son phấn. Nét đẹp tự nhiên mới chính là thước đo thực sự giúp người phụ nữ tỏa sáng.
 
 
❖ Thành Phần Có Trong Super Collagen:
 
– Fish collagen ,vitamin D3, fruite sugar, chondroitin salfate, lactic axit calcium, magnesium chlorid, L-canitine, catechin, elastin, axit citric, royal jelly, vitamin B6, vitamin B1, glucosamine, blueberr,flavor, axit alpha-lipoic, axit hyaluronic, vitamin C, benzenecaboxylica sodium axit, Co-Q10, vitamin E, vitamin B2.
 
– Super collagen japan bổ sung đầy đủ các vitamin cần thiết cho Collagen phát huy hết tác dụng
 
– Collagen với vitamin E: Chống axit hóa, ngăn chặn được sự xâm nhập của tia cực tím, cản trở hoạt động bài tiết sắc tố melanin trong biểu bì, phòng chống rám da.Collagen với Vitamin B2: Giúp đẩy nhanh sự thay đổi tế bào da cũ.
 
– Collagen với vitamin C: Đẩy nhanh sự thẩm thấu của phân tử collagen vào tế bào da. Giảm thiểu sự tập trung sắc tố Melanin, nguyên nhân chính gây nên tàn nhang, nám và sạm da.
 
– Collagen với vitamin D: Cải thiện những triệu chứng lão hóa của xương, khớp…Collagen với vitamin B6: Tăng cường hiệu quả trong phòng và điệu trị các triệu chứng viêm da như mụn trứng cá.
 
– Collagen với Vitamin B2: Giúp đẩy nhanh sự thay đổi tế bào da cũ.
 
– Collagen với vitamin B6: Tăng cường hiệu quả trong phòng và điệu trị các triệu chứng viêm da như mụn trứng cá.
 
 
❖ Công dụng Của Super Collagen Đối Với Sức Khoẻ Và Sắc Đẹp:
 
 - Đối với da: Collagen chiếm khoảng 70% cấu trúc da, là loại protein có nhiều nhất trong cơ thể. Sau 4 - 8 tuần sử dụng TPCN Super Collagen, phục hồi khả năng đàn hồi tự nhiên cho da thấy rõ, các vết nhăn dần biến mất, làn da trở nên săn chắc và mịn màng. Đặc biệt Collagen có tác động tích cực để sản sinh ra các tế bào da mới, giúp làn da hồi sinh nhanh chóng nên khá hiệu quả để làm mờ các vết sẹo.
 
- Đối với mạch máu: Collagen là hợp chất sản sinh ra mạch máu nên tác dụng tốt với mạch máu yếu, dễ tổn thuơng, giúp đề phòng xơ cứng động mạch, tăng cường khả năng miễn dịch, hạn chế các bệnh về tim mạch, gan, phổi.
 
- Đối với xương: Bên cạnh Canxi, Collagen chiếm 80% trong cơ cấu thành phần của xương. Nếu so sánh cấu tạo xương như một ngôi nhà thì canxi chính là xi măng, collagen là sợi sắt. Theo sự lớn dần của tuổi tác, Collagen cũng bị suy yếu và lão hoá làm giảm tính đàn hồi, dẻo dai của bộ xương. Vì vậy bổ sung Collagen giúp xương chắc khỏe hơn và phòng chống các bệnh như loãng xương, xốp xương, đồng thời giúp giảm ma sát giữa các khớp xương tránh các bệnh như đau thắt lưng, thoát vị đĩa đệm và một số bệnh liên quan đến xương và sụn khác.
 
- Đối với mắt: Collagen còn tồn tại nhiều trong giác mạc và thủy tinh thể của mắt dưới dạng kết tinh, bổ sung Collagen giúp hạn chế bệnh đục thuỷ tinh thể mắt do chất Amino bị lão hoá.
 
- Đối với móng – tóc: Bổ sung Collagen có nghĩa là cung cấp dinh dưỡng hỗ trợ cho hoạt động của chất sừng có trong tóc, móng tay – chân, giúp tóc và móng tay, chân bóng mượt, chắc khoẻ và hạn chế rụng tóc.
 
- Đối với răng: Collagen có nhiều trong lợi răng và được coi là tố chất đề kháng các bệnh về răng miệng như viêm nha chu khi sử dụng TPCN Super Collagen.
Ngoài ra, các thí nghiệm khoa học tại Nhật đã chứng minh được rằng sử dụng Collagen chiết xuất có tác dụng ngăn ngừa sự biến đổi tế bào gốc phôi (Tế bào ES) thành tế bào ung thư, giữ cho các bộ phận nội tạng luôn khỏe mạnh. Bổ sung TPCN Super Collagen sẽ hạn chế các bệnh về tim mạch, gan, phổi, tiêu hóa…
 
 
❖ Nước Uống Super Collagen Có Giá Bao Nhiêu Tại TP.HCM?
 
- Nước Uống Super Collagen Có giá trung bình từ 3.100.000VND - 3.300.000 VND
- Bạn có thể tham khảo địa chỉ cửa hàng chuyên bán mỹ phẩm, thực phẩm chức năng uy tín tại: https://cuahanglamdep.com/super-collagen-bi-quyet-lam-dep-cua-phu-nu-nhat.html

Nguồn : Collagen

Theo xagiapho.hatinh.gov.vn


 

Quy Trình Sản Xuất

Đăng Nhập

  • Tên người dùng:
  • Mật khẩu:
Thông Tin Liên Hệ
8766.2982 - 8766.2983

Thông Tin Bao Bì

Thông Tin Thị Trường
Giá vàng 9999      ĐVT: tr.đ/lượng
Loại Mua Bán
SBJ
SJC

( Nguồn )

Tỷ giá
USD
GBP
HKD
CHF
JPY
AUD
CAD
SGD
EUR
NZD
BAHT

( Nguồn )

Thông Tin Truy Cập
311986

Hiện có: 2 khách trực tuyến